Giới thiệu

FACCO hiện là nhà phân phối độc quyền của các hãng nội thất lớn của Nhật bản tại Việt nam. Kể từ khi thành lập đến nay FACCO không ngừng mở rộng tìm kiếm các sản phẩm chất lượng nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện ích và hài lòng nhất.
Sau 10 năm thành lập và phát triển, công ty Facco luôn đi đầu trong phân phối các sản phẩm vật liệu nội thất Nhật Bản tại thị trường Việt Nam
FACCO khát vọng trở thành nhà cung cấp dẫn đầu về các sản phẩm vật liệu và trang thiết bị nội, ngoại thất cho các công trình xây dựng tại Việt Nam và tiếp đến là khu vực.
Facco's distribution system
Sau 10 năm thành lập và phát triển, công ty Facco đã đạt được nhiều giải thưởng thành tích và nhận được sự tin tưởng lớn từ quý khách hàng trong và ngoài nước
Khi đến với hệ thống showroom của FACCO, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và thú vị về kiến trúc độc đáo của showroom, sự tinh tế trong sử dụng vật liệu và đẳng cấp trong không gian.
Tại Việt Nam, FACCO là công ty duy nhất đại diện cho các tập đoàn sản xuất vật liệu nội thất lớn trên thế giới. Với các loại vật liệu chất lượng cao, các chính sách hỗ trợ các đại lý tốt, FACCO ngày càng mở rộng mạng lưới kinh doanh trên toàn quốc.
Nội dung đang cập nhật
Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu. Hợp tác trên cở sở win-win, vì lợi ích của cả 2 bên.
Nội dung đang cập nhật